Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Thành phần sản phẩm trà OLong Việt

Thành phần sản phẩm
1. Thành phần: Trà Olong Sữa Đặc Biệt/ trà Olong thuần hảo hạng
- Ngoại hình: viên tròn, màu xanh đậm, kích cỡ đồng nhất
- Màu nước: màu vàng xanh, sáng trong
- Mùi: thơm đặc trưng của trà olong, sữa đậu nành
- Vị: đậm đà của Olong, hậu ngọt tinh tế
- Độ cao: 1200m
2. Đóng gói: Bộ quà tặng cao cấp thiết kế tinh tế và sang trọng (gồm 4 hộp 150g, túi quà tặng đi kèm)
3. Công dụng:
- Giải nhiệt, kích thích thiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp.
- Chống oxy hóa, làm đẹp và trẻ hóa làn da.
- Các vitamin K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương; hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.

- Các chất tamin polyohenol có tác dụng giảm cân, chống ung thư tim mạch, viêm khớp, tăng cường chức năng emzim.
4. Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
5. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
6. Chỉ tiêu lý hóa: Cafein: 2.47% - Độ ẩm: 2.3% - Tanin: 19.86% - Hàm lượng chất tan: 28.16%
7. Hướng dẫn sử dụng: Đong 20g trà oLong sữa vào ấm dung tích 200ml, cho nước sôi vào bình, đậy kín nắp, đợi khoản 1 phút trước khi rót ra tách cho 1 lần dùng, có thể pha được 8 lần nước
8. Quy trình sản xuất: Trà Olong – tiêu chuẩn Vietgap, ISo 22000:2005
9. Sản xuất tại: nhà máy Long Đỉnh-Lâm Hà, Lâm Đồng






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét