TRÀ OLONG NĂM BÔNG MAI
1. Thành phần:
Trà Olong Sữa Đặc Biệt
- Ngoại hình: viên tròn, màu xanh đậm, kích cỡ đồng nhất - Màu nước: màu vàng xanh, sáng trong - Mùi: thơm đặc trưng của trà olong, sữa đậu nành - Vị: đậm đà của Olong, hậu ngọt tinh tế - Độ cao: 1200m 2. Đóng gói: Bộ quà tặng cao cấp thiết kế tinh tế và sang trọng (gồm 4 hộp 150g, túi quà tặng đi kèm) 3. Công dụng: - Giải nhiệt, kích thích thiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp. - Chống oxy hóa, làm đẹp và trẻ hóa làn da. |
- Các vitamin K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương; hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.
- Các chất tamin polyohenol có tác dụng giảm cân, chống ung thư tim mạch, viêm khớp, tăng cường chức năng emzim. 4. Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát 5. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất 6. Chỉ tiêu lý hóa: Cafein: 2.47% - Độ ẩm: 2.3% - Tanin: 19.86% - Hàm lượng chất tan: 28.16% 7. Hướng dẫn sử dụng: Đong 20g trà oLong sữa vào ấm dung tích 200ml, cho nước sôi vào bình, đậy kín nắp, đợi khoản 1 phút trước khi rót ra tách cho 1 lần dùng, có thể pha được 8 lần nước 8. Quy trình sản xuất: Trà Olong – tiêu chuẩn Vietgap, ISo 22000:2005 9. Sản xuất tại: nhà máy Long Đỉnh-Lâm Hà, Lâm Đồng |
Tiêu chuẩn VietGap trong chăm sóc và ISO 22.000:2005 trong sản xuất và chế biến trà olong.
Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số : 220/2013/ YTLĐ-XNCB của Sở Y tế Lâm Đồng cấp 2013
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét